Quy trình diệt mối tận gốc tại công ty Diệt Côn Trùng Vĩnh Phúc

Công ty diệt mối Vĩnh Phúc là một trong những công ty có dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt mối chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín, giá cả hợp lý. Để giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Vĩnh Phúc, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng chi tiết quy trình diệt mối tại nhà với các bước cụ thể như sau.

nhan-vien-diet-moi-vinh-phuc
Nhân viên công ty Diệt côn trùng Vĩnh Phúc

Quy trình diệt mối tận gốc tại công ty diệt côn trùng Vĩnh Phúc

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối Vĩnh Phúc vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline sau : 0979889587. Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ diệt mối tại nhà chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ theo quy trình sau:

I. Khảo sát hiện trạng mối tại nhà

Khi đã nhận được liên hệ cần tư vấn hỗ trợ dịch vụ diệt mối tại nhà, các kỹ thuật viên của công ty diệt côn trùng Vĩnh Phúc sẽ đến tận nơi của khách hàng để khảo sát hiện trạng mối gây hại trong gia đình (hoặc công ty, nhà hàng, khách sạn). Kiểm tra kỹ các khu vực có mối tấn công,tình trạng phá hoại của mối và báo giá, ký hợp đồng với khách hàng.

II: Tiến hành quy trình diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh.

Sau khi đã thỏa thuận và báo giá dịch vụ diệt mối , ký kết hợp đồng thành công. Chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối theo phương pháp hóa sinh ( một phương pháp diệt mối hiệu quả và an toàn nhất hiện nay) theo các bước sau

Bước 1:Nhử mối

Đặt hộp nhử mối tại nhà

Khảo sát tình trạng mối mọt, xem xét, xác định vị trí của tổ mối đang phá hoại, đường đi mà mối thợ hay đi kiếm thức ăn để nuôi sống đàn mối, sau đó cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối rồi đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử mối từ 10-15 ngày, chúng tôi sẽ quay lại nhà bạn để kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp thì dùng thuốc diệt mối dạng bột (PMC90) bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu. Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày sau đó chúng tôi đến dọn bỏ hộp.

dat-hop-nhu-moi-tai-nha
Nhân viên công ty diệt côn trùng Vĩnh Phúc đặt hộp nhử mối tại nhà khách hàng

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Sau khi mối thợ đã dính thuốc nhử về tổ, chúng sẽ xảy ra cơ chế lây nhiễm bệnh cho mối chúa và những con mối thợ, mối lính khác làm tiêu diệt tận gốc tổ mối.

Diệt mối Vĩnh Phúc sẽ sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch (thuốc diệt mối Agenda 25EC) để phun trực tiếp vào đường đi của mối và nơi mối tấn công để tiêu diệt hết mối thợ còn lại. Sau đó phun trực tiếp hóa chất lên bề mặt của các dụng cụ bằng gỗ, chân tường, những nơi mối di chuyển để ngăn chặn phòng ngừa không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào trong.

phun-thuoc-diet-moi
Phun thuốc diệt mối tại Vĩnh Phúc

Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh, nghiệm thu hiện trường và thanh toán

Sau khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch từ 3 – 5 ngày thì tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối. Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử mối, thuốc vương vãi trong công trình sẽ được dọn sạch. Bàn giao nghiệm thu với khách hàng và thanh toán phần còn lại.

Thời gian thi công dịch vụ diệt mối sinh học tại công ty diệt mối Vĩnh Phúc khoảng (Từ 28 -30 ngày hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào loại mối và cá thể mối có trong công trình).

Trường hợp nếu mối chưa được diệt hết, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện lại quy trình diệt mối từ đầu theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Với phương pháp diệt mối hóa sinh này, việc loại bỏ tận gốc loài côn trùng gây hại này sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả và an toàn hơn, không ảnh hưởng đến môi trường, không phải phá hủy đồ đạc,

Nhân viên diệt côn trùng Vĩnh Phúc

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối Vĩnh Phúc:

  • Diệt mối, diệt chuột, diệt gián, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
  • Dịch vụ bảo hành 12 đến 36 tháng ( không phát sinh thêm phí khi chưa diệt hết mối)
  • Sử dụng thuốc diệt mối không độc hại, an toàn với người già và trẻ em, đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.
  • Dịch vụ tư vấn diệt mối miễn phí khi khách hàng có nhu cầu cần tư vấn cách tự diệt mối

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối Vĩnh Phúc

  • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế tình trạng mối mọt và báo giá trong ngày)
  • Ký kết hợp đồng diệt mối, và tạm ứng. (trong ngày)
  • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối. (từ 2-4 tuần)
  • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ diệt mối, thanh toán phí còn lại.
  • Ký kết ghi nhớ bảo hành dịch vụ.

GỌI NGAY: 0979889587

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc

Trụ sở chính: Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *