Diệt mối tại Lập Thạch Vĩnh Phúc

Diệt mối tại Lập Thạch - Vĩnh Phúc
Diệt mối tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Công Ty chúng tôi chuyên diệt mối tại Lập Thạch Vĩnh Phúc, chuyên diệt mối tại vĩnh phúc,nhận diệt mối phun phòng ngừa mối diệt côn trùng tại vĩnh phúc, liên hê 0979889587

Quy trình

 1. Trước tiên bạn cần tìm nơi mối đi qua, dùng hộp nhử mối (loại hộp chất lượng tốt, còn mới nguyên) nhúng vào nước 5 phút, sau đó đặt vào nơi phát hiện mối đi qua và cố định hộp nhử tránh bị chuyển dịch.
  Sau đó 5 – 7 ngày bạn cần tiến hành già soát hộp nhử nếu phát hiện đất được đắp ra khe hộp là mối đã vào ăn, cứ thế nếu mối ăn nhiều phải tiến hành đặt hộp bổ sung, quá trình theo dõi mối ăn tuỳ theo từng thời kỳ, từng loại thời tiết khác nhau, các vùng miền khác nhau mà ta có thời gian theo dõi cho thích hợp, trung bình thì thời gian theo dõi và đặt hộp nhử khoảng 30 ngày. Khi mối ăn nhiều vào trong hộp tiến hành thẩm tra xem lượng mối trong hộp thế nào và tiến hành phun thuốc lây truyền, chú ý khi phun thuốc phải phun xương tránh để thuốc dính vào mối quá nhiều. Sau đó đặt hộp nhử mối đã được phun thuốc vào vị trí cũ để mối mang mầm bệnh về tổ lây truyền nhiễm cho cả đàn mối.
  Sau khoảng 3 ngày già soát không còn phát hiện mối chứng tỏ đàn mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn và tiến hành dọn dẹp.
  – Lợi ích : khả năng tiêu diệt tận gốc cao, chi phí thấp, thực hiện một cách nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo được tiêu diệt tận gốc.
  – bất lợi: yêu cầu bạn phải tuân thu đúng quy trình nếu không sẽ không tiêu diệt được hết tất cả mối và không có hiệu quả vào lần làm sau.
  Cảnh báo: ở trên mình chỉ là nói sơ về phương pháp diệt bằng cách lây nhiễm, nghe có vẻ rất dễ làm và bất cứ ai cũng có thể làm được và được một số người bán thuốc chống môi giới thiệu và cách xử lý là bạn về làm theo. Nhưng thực sự mình khuyên bạn một câu là không nên làm như thế vì diệt mối là cả một quá trình đòi hỏi có kinh nghiệm và nghiên cứu kĩ càng mới làm được, khi có mỗi hãy gọi cho chúng tôi để diệt mối một cách hiệu quả và đảm bảo nhất có thể để trách làm bạn mất tiền và công sức lãng phí.
 2.  Diệt mối bằng bả, nấm vi sinh
  Ngoài phương pháp diệt mối bằng cách đặt hộp nhử chúng ta còn có thể diệt mối tận gốc bằng việc đặt các miếng bả diệt mối vào cạnh tổ, đường đi của mối…Khi chúng ăn phải sẽ về mớm mồi cho nhau và gây nên dịch bệnh dẫn đến đàn mối bị tiêu diệt hoàn toàn. thời gian thực hiện phương pháp này mất khá nhiều thời gian, trung bình là 3 – 4 tháng tổ mối mới bị tiêu diệt hoàn toàn.

 

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu diệt mối tận gốc xin liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Diệt Côn Trùng Vĩnh Phúc

Địa chỉ : TT Y Tế Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Địa chỉ : 0979889587

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *